Chào hè với những mẫu tóc chất như sao

Ngày: 23/05/2018 lúc 10:28AM

 

Mùa hè nóng bỏng bên cạnh mái tóc dài quen thuộc thì các mẫu tóc ngắn đang lên ngôi và trở thành xu hướng cực kỳ hot cho các chị em.

Hãy cùng Twice9 điểm qua một vài mẫu tóc gây bão mùa hè này nhé:

Tóc ngang cúp đuôi: Tóc ngang phù hợp với bạn gái có gương mặt trái xoan hoặc thon dài. Để tôn lên vẻ đầy đặn cho gương mặt, khi cắt tóc ngang, phái đẹp nên uốn cúp đuôi. Mái tóc thẳng với phần đuôi tóc cúp vào khiến gương mặt tròn hơn.

 

Tóc ngắn mái thưa: Kiểu mái lưa thưa trước trán giúp phái đẹp trẻ ra vài tuổi. Hãy chọn thật ít tóc ở phía trước, cắt ngắn ngang với lông mày và uốn cúp nhẹ. Mỗi sáng thức dậy, bạn nên dùng máy sấy hoặc lược để chải cúp. Bằng cách này tóc trông sẽ tự nhiên, ôm lấy gương mặt và xinh xắn hơn nhiều.

Tóc ngắn uốn xoăn: Kiểu tóc uốn xoăn này được đánh giá là thịnh hành nhất trong những tháng đầu năm 2018. Mái tóc ngang được nhuộm sáng, uốn xoăn với những lọn tóc bồng bềnh, giúp tôn lên đường nét cho gương mặt. Điểm cộng cho kiểu tóc ngang uốn xoăn là phù hợp với mọi gương mặt.

Tóc tomboy

Những nét đẹp hay tính cách bên trong bạn có thể nhận ra một cách đơn giản, bằng cách nhìn cách trang điểm, cách ăn mặc hoặc có thể thấy qua cách chọn mái tóc. Nhiều người biết vậy nên đã tạo điểm nhấn lên những đường nét của khuôn mặt bằng một mái tóc tomboy hợp thời.

Điểm chung của những kiểu tóc trên  là mang đến nét trẻ trung và hiện đại, điều mà mọi cô gái đều mong muốn.

Đừng ngại ngần thay đổi bản thân bạn nhé. 

Twice9
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh