Những đôi dép “thần thánh” không thể bỏ qua khi đi biển

Ngày: 11/04/2018 lúc 16:02PM

Cùng với giày thì những đôi dép sau đây cũng rất xứng đáng là “bạn thân” cho hành trình đi biển của bạn.

Dép tông

Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến những chuyến đi biển mà không nhắc đến dép tông (tông lào) – item “phải mang” không thể thiếu của bất cứ khách du lịch nào.

Những đôi dép “thần thánh” không thể bỏ qua khi đi biển

Chúng được mệnh danh là món đồ sinh ra giành cho những chuyến đi biển. Với chất liệu cao su, thiết kế đơn giản với họa tiết và bản in phong phú, giá thành rẻ, bạn có thể tìm thấy đôi tông mình ưng ý bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, món đồ này cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chỉ cần xỏ chân vào là bạn có thể lập tức gia nhập một trò chơi nào đó với nhóm bạn của mình rồi.

Một điểm cộng nữa của món đồ này là rất dễ phối đồ. Khi mặc bikini ra tắm biển, nó là lựa chọn hoàn hảo hay các chàng trai trở nên năng động, phóng khoáng hơn khi mang đôi tông trên bờ biển.

Thật là món đồ đa-di-năng phải không nào!

Dép sandals

Sau cùng, chúng ta không thể không kể đến những đôi sandals. Chúng chắc chân hơn so với dép tông song tương tự như dép tông, chúng cũng đem lại sự thoải mái cho người mang khi đi biển.

Những đôi dép “thần thánh” không thể bỏ qua khi đi biển

Không giống như các loại giày, sandals hoàn toàn có thể tự do “tung hoành” tại các bãi biển mà không lo “dính” nước mặn.

Những đôi dép “thần thánh” không thể bỏ qua khi đi biển

Phái đẹp có thể chọn cho mình một trong 2 loại sandals là sandals đế bệt hoặc sandals đế xuồng tùy theo sở thích và kế hoạch của chuyến đi.

Nếu bạn tổ chức một bữa tiệc nhỏ thì nên mang theo một đôi đế xuồng để kết hợp cùng váy maxi.

TWICE9
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh